thuguituoi30
30 chưa phải là tết

30 chưa phải là tết

Nguyen thi bich phuong

Một câu nói dân gian mà ông bà ta ngày xưa cũng đã từng dạy qua biết bao thế hệ. 30 chưa phải là tết để nhắc nhở chúng ta vẫn còn cơ hội, vẫn còn thời gian. Tại sao chúng ta lại thường lấy cột mốc 30 tuổi để đánh dấu cuộc đời người phụ nữ là héo tàn dần nhỉ? 30 tuổi chưa là gì hết khi cuộc đời ta vẫn còn bao nhiêu điều giang dở chưa làm xong, tuổi thanh xuân sẽ còn mãi khi tâm hồn chúng ta còn trẻ. Các bạn hãy xem nó là một thời điểm bắt đầu những việc mà chúng ta chưa làm được, đã từng làm sai và làm lại, lựa chọn lại cuộc đời mới của chính mình nếu có thất bại, và cố gắng sống tích cực nhìn về một tương lai tươi đẹp phía trước, dù có bao lần 30 nữa xảy ra thì cuộc đời chúng ta vẫn phải nở hoa chứ không phải bế tắc.

Hạnh phúc là sự lựa chọn, nếu chon sai hãy chọn lại, không ai yêu ta hơn chính ta cả. Và một quyết định lựa chọn cuộc đời mình ở tuổi 30 đó là được làm mẹ và mình cảm ơn chính mình vì có một lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời từ trước đến giờ. Cảm ơn con thiên thần bé nhỏ đã đến bên Mẹ. Kính chúc tất cả chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ sống cuộc đời của chính mình nhé, luôn hạnh phúc tươi trẻ mặc kệ tuổi 30 nha.

Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn dù bạn có bao nhiêu tuổi cũng kệ đời, lên kế hoạch hàng năm để được du lịch nghỉ dưỡng tưới mát tâm hồn mình.

Sức khỏe là chìa khóa vàng cho cuộc sống chính mình, hãy lên kế hoạch tự chăm sóc chính mình bằng những bữa ăn dinh dưỡng nhất nhé.

Tình yêu là giá trị kết nối tạo nên hạnh phúc con người. Hãy luôn sống yêu thương đời, yêu thương người nhé Một nụ cười, 1 nụ hôn có thể làm hạnh phúc cả một đời người đó nhé.