thuguituoi30
30 ơi, đã làm được gì rồi?

30 ơi, đã làm được gì rồi?

Phạm Lê Đoan Thùy

Gửi tuổi 30 xinh đẹp,

Tôi 21 tuổi có vô vàn câu hỏi mong bạn thật lòng trả lời.

30 ơi, bạn vẫn làm công việc mơ ước của mình chứ? Bạn ổn không? Vẫn tích cực và phấn đấu cho tương lai không? Bạn có sống gần ba mẹ không? Bạn có thường xuyên thăm ba mẹ không? Ba mẹ vẫn khỏe và đã được sống sung túc hơn chưa? Những kế hoạch và dòng nước mắt chúng ta từng bỏ ra có được đền đáp chưa?

30 ơi, cuộc đời đã làm bạn đau bao nhiêu lần rồi 30 ơi, bạn vẫn muốn là đứa con bé bỏng của ba mẹ như trước chứ?

30 ơi, bạn chuẩn bị gì để gặp mình ở tuổi 40, 50 đây? Chúng mình chờ mong lắm đấy!

Và 30 ơi, chúng mình yêu bạn lắm và cảm ơn bạn đã dành tuổi thanh xuân của mình để thực hiện kế hoạch của chúng ta! Đừng để lời tiên tri về tử vi của chúng ta thành sự thật, nếu cô đơn hãy về bên ba mẹ, đừng bao giờ quên chúng ta yêu ba mẹ thế nào. Nếu người đàn ông của đời bạn vẫn chưa đến, không cần tìm nữa đâu, vì tuổi 21 này tôi cũng không tìm mà.

Hãy mở lòng bạn nhé, đừng để bạn ở tuổi 30 rồi mà vẫn như cô gái tuổi 21 bơ vơ không có lấy người bạn để tâm sự điều trong lòng. Chúc mọi điều tốt lành và sức mạnh đến bạn, tuổi 30. Hẹn gặp lại 9 năm sau nhé, Đoan Thùy.

30 ơi, những người thương yêu nhất như thế nào rồi?

30 ơi, có đẹp hơn tôi ở tuổi 21 không đấy? Xấu hơn là không được đâu nhé, chị em mình vẫn mãi như thế này.

Còn nhớ khi 15 không? Thật dễ thương và ngây thơ nhỉ, nếu có điều ước, bạn có muốn một lần quay về tuổi 15 không, tôi muốn lắm vì tôi sợ con đường đi về phía bạn, nó tối lắm.