thuguituoi30
Chào tuổi 30 của Tôi

Chào tuổi 30 của Tôi

Quỳnh Ngoc

Giờ đây khi đang ngồi viết những dòng tâm sự này thì tuổi của tôi đã chạm vạch 30. ở cái tuổi “ Đã toan về già “ mọi người hầu như đã yên bề gia thất nhưng với tôi – Một cô gái mà mọi người vẫn luôn gọi là “ Bà cô”, “ Gái Già” hay là “ Gái Ế” thì lại vẫn đi về một bóng.Những người bạn, chị và mẹ của tôi mỗi khi gặp tôi đều giục giã là lấy chồng đi còn gì nữa tôi chỉ biết cười trừ cho qua. Tôi của tuổi 30 chưa đạt được những thành tích như mong muốn của cha, mẹ.

Nhưng những vấp ngã cuộc đời trước ngưỡng 30 đã dạy tôi thế nào là 1 người trưởng thành, biết yêu, biết ghét, biết tha thứ, biết cảm thông, biết buông bỏ. Tôi đang có một công việc ổn định và cũng luôn mơ ước một người có thể ở bên chia sẻ và đồng hành cùng tôi trong suốt quãng đường còn lại. Ở tuổi 30 tôi học được nhiều thứ và cũng nghiệm ra được nhiều điều – Đó là người tốt với mình, mình tốt lại. Người không tốt với mình thì mình bỏ qua, không giao tiếp nữa là được. Những người ích kỷ chỉ biết vụ lợi cho bản thân thì mình không nên tiếp xúc, để trách những tiêu cực của họ ảnh hưởng đến mình. Đó là 1 phần của tôi học được từ những người bạn. Những người ghen ghét, đố kỵ nói mình bằng những lời lẽ xúc phạm không đúng thì nên thông cảm chọ họ, bản thân họ phải tự ti với chính mình thế nào nên mới phải ghen tỵ như vậy.

Hãy học cách lắng nghe và cảm thông? Hãy cho yêu thương nhiều hơn nữa. Các bạn ơi ở tuổi 30 rồi chúng ta hãy luôn yêu bản thân vì bạn có yêu mình thì mới có người yêu bạn, vấn đề là thời gian thôi. Nhưng cuộc đời thì không như ý mình, tôi lướt qua cái mốc đấy với 1 tinh thần còn ham vui, ham chơi. Nhưng lại đầy nhiệt huyết với công việc. Tôi hy vọng và mong rằng tuổi 30 của tôi sẽ luôn tràn đầy năng lượng, là một cô gái bản lĩnh đầy tự tin. Năng động nhiệt huyết trong công việc và đặc biệt là sẽ tìm cho mình được người chồng biết yêu thương chia sẻ và sống thât hạnh phúc bên nhau. Vậy mình cứ thống nhất vậy nhé tuổi 30!

Tôi luôn tràn đây năng lượng

Tôi tự tin khám phá cuộc sống

Tôi dịu dàng xinh đẹp chờ đón tuổi 30