thuguituoi30
Để gió bay đi

Để gió bay đi

Lê Vân

10 năm trước ở độ tuổi 20 vẫn còn mơ mộng vẫn còn những hoài bão muốn lập nghiệp, vẫn còn những con đường muốn đi và nhiều điểm đến muốn khám phá. Trước vẫn cứ tưởng tượng sau này mình sẽ làm gì và lấy ai.Những giấc mơ về hạnh phúc toàn màu hồng sau này...

Xong 10 năm sau nhìn lại vào tuổi 30 có gì, 1 anh chồng và 2 cậu con zai. Cảm xúc niềm vui nổi buồn mỗi ngày đều khác nhau. Những mệt mỏi công việc, gánh vác việc nhà và chăm sóc con cái đôi khi làm ta áp lực muốn buông xuôi. Nhưng chỉ cần nhìn con cười, ôm mẹ và nói con yêu mẹ nhiều lắm, nhiều nhất trên thế giới này luôn. Anh chồng mỗi lần vợ giận đều chủ động làm lành và khen bạn thì đó chính là hạnh phúc rồi. Mọi ng thường nói rằng lấy chồng sinh con xong thì mất thời thanh xuân. Nhưng mình lại không nghĩ vậy, thanh xuân là dược làm những gì mình thích, được yêu thương quan tâm chia sẻ những buồn vui. Thanh xuân là tìm dược người mình yêu thương và trao những yêu thương đó cho con. Những cơn gió mùa đông đã đến, cùng nhau đi chợ nấu nhưng món ngon, rồi cả nhà tụ tập hàn huyên. Đôi khi là trốn việc trốn chồng, gửi con ông bà lang thang cùng đám bạn, phiêu lưu những miền đất mới.

30 tuổi với mình vẫn còn trẻ con lắm vẫn còn ham chơi lắm, vẫn còn muốn làm điệu đà lắm. Nhưng trách nhiệm với gia đình và công việc vẫn phải tốt nhé. Chúc cho mình và những bạn gái tuổi 30 luôn vui vẻ, luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Thanh xuân ngắn hay dài là do cách mình suy nghĩ và tận hưởng. Hãy để nó đến với bạn đẹp và đi là câu chuyện lãng mạn để kể cho nhau nghe nhé!