thuguituoi30
Gửi người đàn bà cũ với 2 đứa con

Gửi người đàn bà cũ với 2 đứa con

Hồng Hoa

Tôi là 1 người đàn bà cũ...

Tuổi thanh xuân của tôi trôi qua rất nhanh. Tuổi đôi mươi độc thân, tôi với những hoài bão và mơ ước chắt chiu. Nhưng chưa bao giờ thành sự thật vì đơn giản tôi sinh ra trong cảnh nghèo, con một nhưng tôi phải độc lập trong mọi việc. Đối với tôi chia sẻ tình yêu thương với người nghèo là điều mà tôi trải qua những áp lực trong cuộc sống về việc làm về học hành.

Tôi đã trải qua biết bao cuộc tình để rồi tôi đóng chặt con tim tôi lại. Dồn sức vào công việc - để rồi tôi quên đi thanh xuân tôi ở đâu. Điều duy nhất là tôi chăm lo được gia đình. Cuối cùng tình yêu của tôi đã đến, anh đến với tôi khi anh đi xe cùi bắp. Đối với tôi anh như 1 người mà xoá đi hết nỗi buồn của tôi. Tôi dần mở lòng ra với anh. Tôi đã không biết anh đã sắp xếp dẫn tôi về nhà. Điều đầu tiên tôi ko yêu anh vì gia đình của anh - mà tôi yêu anh vì chính anh. Một người đàn ông hiền lành và yêu tôi và duy nhất hiểu tôi khi tôi không cần nói. Rồi tôi với anh trải qua mọi khó khăn yêu nhau lấy nhau và cưới nhau. Một cuộc hôn lễ mà tôi cứ nghĩ trong mơ. Rồi tôi bỏ ra khoảng thời gian 4 năm ở nhà - sinh cho anh lần lượt hai đứa con trai. Nhưng mọi thứ tốt đẹp nhất nó không còn như mơ.

Tôi lại trở về là mẹ đơn thân với tuổi 29. Xung quanh mọi thứ tôi đều phải học lại, bắt đầu lại số 0. Từ 1 người chua từng bao giờ chay xe máy giờ đi lấy bằng lái xe. Xấp xỉ 30 mọi người xung quanh tôi đều có gia đình hạnh phúc - 1 công việc tốt có thể lo cho ba mẹ ruột. Còn tôi ở cái tuổi này bắt đầu lại từ số 0. Nhưng tôi sẽ kiên trì và không bao giờ nản chí, dù cho phía trước tôi thế nào. Tôi phải cố gắng để vượt qua vì đằng sau tôi là ba mẹ tôi là các con tôi.

Nếu có 1 lời gửi ở tuổi 30 cho chính tôi. Tôi mong tuổi 30 tôi được bình yên, cuộc sống tốt hơn và 1 công việc thật tốt và lâu dài để rồi mọi thứ đều sẽ có ông trời sắp xếp. Tôi chỉ cần phải cố gắng mỉm cười và cố gắng mỗi ngày mà thôi. Tôi thấy nhiều người còn khổ hơn mình nên trong cuộc sống nếu bạn có khó khăn, có vấp ngã, hãy đứng dậy vì đâu đó sẽ có 1 nơi tốt đẹp dành cho bạn.

Hãy mỉm cười và tha thứ.

Tôi và con trai của tôi. Cố gắng mỉm cười vui vẻ - điều tốt đẹp sẽ đến.


Nụ cười hạnh phúc của mẹ và con ở tuổi 30. Gửi tôi của ngày hôm nay mạnh mẽ hơn - vui vẻ hơn.


Nụ cười của hai mẹ con khi chơi với nhau.