thuguituoi30
Gửi người đàn ông tuổi 30

Gửi người đàn ông tuổi 30

Aprilgirl

Viết cho Hắn

Gửi người đàn ông tuổi 30!

"Cái gì? Hắn nói sẽ làm lại à? Hắn muốn làm người lương thiện? Ai cho Hắn làm người lương thiện?"

Hắn sinh ra trong một gia đình tạm gọi là đầy đủ, Hắn có tất cả những thứ Hắn muốn, từ bề ngoài bảnh bao đến muốn gì được nấy. Hắn còn thiếu gì nữa chứ? Khối người ao ước như Hắn mà chẳng được. Vậy mà Hắn sa ngã, thứ Hắn mang lại cho đời là những vết thương, đôi khi theo nghĩa đen và hiện thực toàn nghĩa bóng. Người Hắn chằng chịt những hình xăm trổ, Hắn còn chưa một lần cởi áo trước mặt người khác huống chi là đi tắm biển.

Vì vậy mặc dù thích, Hắn cũng chỉ dám nhìn biển từ xa như nhìn em. Hắn yêu em, nhưng cái cách Hắn yêu như yêu một loài hoa..chỉ nhìn ngắm chứ không ngắt hoa bao giờ vì Hắn biết, nếu Hắn có lỡ dại hái hoa thì hoa sẽ chết khô trên tay Hắn.

Ba mươi tuổi Hắn làm gì được cho đời? Hắn ước nếu có thể trở lại Hắn sẽ không như bây giờ. Nhưng đã quá muộn..Hắn đi nhanh quá, nhanh đến nổi Hắn chưa kịp làm lại, chưa kịp nhìn lại...thì thời gian đã trôi. Chỉ còn lại nổi đau cho ba má Hắn, cho những người đã từng thực sự yêu thương Hắn. Giờ đây có lẽ Hắn đã yên mồ, nằm dưới lớp cỏ sâu, có bao giờ Hắn hối hận?

P/s: Hãy yên nghỉ anh nhé, em sẽ viết nốt thêm phần cuộc đời của anh vào quãng đời sau này của em. Để thấy rằng dù bất cứ hoàn cảnh nào anh vẫn trong em. Em sẽ cố gắng trân trọng những thứ mình hiện có, cố gắng làm những gì mình yêu thích để không phải hối hận, để thấy yêu quý cuộc đời này. Vì mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống vậy nên phải sống sao cho xứng đáng. Vĩnh biệt anh, ở nơi xa đó cầu mong anh mau siêu thoát.

Một thời thanh xuân của em.