thuguituoi30
Khi ta 30 ngỡ mới bước vào đời

Khi ta 30 ngỡ mới bước vào đời

Phạm ThỊ Thuý

Mỗi con người đều có những thăng trầm cuộc sống và không phải ai cũng có cuộc sống tươi đẹp như mong ước. Có người khi sinh ra đã ở vạch đích nhưng có những người trải qua nhiều thương đau từ lúc chào đời. Nhưng dù xuất phát không cùng một điểm nhưng đích đến của mỗi người đều giống nhau. Chúng ta đều mơ ước về ngôi nhà hạnh phúc với người mình thương yêu.

Tuổi 30 nhiều cô gái đã có trong tay tiền tài danh vọng và cả những ngôi nhà danh giá nhưng chưa hẳn đã chạm đến hạnh phúc. Còn với tôi tuổi 30 như thanh xuân vừa nở, một môi nhà rộn rã tiếng trẻ thơ và người chồng thấu hiểu sẻ chia. Sau mỗi giờ làm việc là niềm hạnh phúc giản đơn khi được nấu những bữa ăn ngon cho gia đình nhỏ. Mỗi tối được tự tay ủi áo quần cho chồng và các con rồi ngắm nhìn họ mỗi sáng đi làm trong trang phục gọn gàng là niềm vui, động lực cho ngày mới.

Thổi chiếc bánh sinh nhật đánh dấu cột mốc 30 tuổi tôi thấy mình hạnh phúc. Chẳng ganh đua, tranh đấu tôi hài lòng với tổ ấm của mình. Phụ nữ dù tài giỏi và mạnh mẽ đến nhường nào vẫn cần một bờ vai che chở. Tuổi 30 với tôi là như thế nên bây giờ mới khám phá thanh xuân. Phụ nữ ơi cứ yêu thương bản thân nhé bởi 30 mới chỉ vừa đặt chân bước vào đời.

Nụ cười chính là nguồn năng lượng dẫu 30+ vẫn mãi xinh tươi

Ánh bình minh hay hoàng hôn của cuộc sống đều do mình cảm nhận

30 mới bắt đầu những chuyến đi khám phá thanh xuân

Xanh tươi như tuổi 18 đầy mộng mơ và hoài bão

Cứ trẻ trung và căng đầy nhựa sống

30 tuổi như vừa bước vào đời