thuguituoi30
Miền Ký ức

Miền Ký ức

Đường bích chi

Hai mươi tuổi bảo phương tràn đầy năng lượng cô ấy dễ thương vô tư vô cùng xinh xắn với những nỗ lực hết mình cô đã vượt qua 200 người trog một cước tuyển chọn để trở thành 20 người tốt nhất thực hiện ước mơ đam mê bay cao trên bầu trời xanh rộng lớn như một chú chim nhỏ bay giữa khoảng trời xanh bao la và rộng lớn rời khỏi vòng tay của bố mẹ cô.

Hai mươi ba tuổi lần đầu tiên cô gục ngã trước tình yêu đầu đời của mình sự yếu đuối làm cô đánh mất sự vô tư ngày nào cũng chính lúc ấy những người bạn người của cô họ vẫn đứng ben cô giúp cô đứng dậy và tiếp tục sống mạnh mẽ họ là đồng nghiệp người chị hồng vinh người bạn kim ngân người em tuyết mai người anh thanh ngân người thanh duy. Họ luôn giúp cô chân thành với cô.

Hai mươi sáu tuổi cô vội vã bước vào cuộc hôn nhân chính cô không thể hiểu cô thương bố mẹ và cuộc hôn nhân quá nhanh cô k nhận ra chính đó la sự sai lầm nối tiếp cô vao những đau khổ. Khi đứa con ra đời hai vợ chồng cô ngày nhận ra cô vaà chồng cô không hề tồn tại một tình yêu quan điểm sống của mỗi người quá khác biệt những mẫu thuẫn ngày càng nhiều chiến tranh lạnh xảy ra và đến một lúc cô đã quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân chính mình.

Hai mươi tám tuổi cô đã có một công việc tốt và những người bạn mới cô tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.

Ba mươi tuổi cô đã nhận ra rằng cuộc sống của mình hãy sống thật tốt và hết mình vì đam mê công việc cuộc sống đầy những điều yêu thương và tươi đẹp.

Những ngày này miền trung yêu thương của Bảo Phương đang phải gồng gánh trải qua những cơn lũ lụt mưa bao của mẹ thiên nhiên càng mới thấy cuộc đời thật ý nghĩa cả nước chung tay giúp đỡ miền trung để không ai bị bỏ lại sau lưng lá lành đùm lá rách lá rách ít đùm lá tả tơi mới thấy hết con người Việt Nam đáng quý yêu thương biết bao nhiêu.