thuguituoi30
Thăng hoa và hạnh phúc như tuổi 30

Thăng hoa và hạnh phúc như tuổi 30

Trần thị ngoan

Gửi em cô gái tuổi 30,

Đã lâu lắm rồi chị mới lại viết cho em - em nhỉ. Chị nhớ là cách đây cũng 6 năm ấy nhỉ, chị cũng đã viết cho em một lá thư để gửi cho cô gái tuổi 30. Em có còn nhớ không khi đó chị đã từng viết cho em rất nhiều nhưng gửi gắm và hi vọng. Và ngày hôm nay em đã không làm chị thất vọng. Ở cái tuổi 30 em tràn đầy nhiệt huyết , làm những điều em thật sự yêu thích. Người ta nói " Trai 30 tuổi còn xuân, gái 30 tuổi đã toan về già".

Nhưng chị lại thấy em thật sự khác. 30 tuổi em vẫn tràn đầy thanh xuân và hạnh phúc, em lúc nào cũng là một cô gái yêu đời em biết chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. ở cái tuổi 27 chị đã từng nói với em rằng hãy luôn biết chăm sóc bản thân để lúc nào cũng xuất sắc nhưng lúc 20 bây giờ chị lại thấy tuổi 30 của em mới thật sự là xuân sắc em đằm thắm như thiếu nữ khiến cho chồng lúc nào cũng quấn quýt bên em chỉ sợ khi đôi mắt ấy rời khỏi em thì sẽ có chàng trai khác nhóm ngó.

30 tuổi em có một gia đình hạnh phúc một mái nhà yên ấm Đúng Nghĩa ra và có lẽ vì thế mà em sẽ lên xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 30. và chỉ còn biết em có một anh chồng đã tâm lý lúc nào cũng trang bị cho em Canesten sensicare calm để em tự tin và quyến rũ giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

Cuối cùng chị chúc cho em cho bé tuổi 30 của chị sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc như vậy. PS: à quên 33 tuổi chị cũng tự tin hạnh phúc và thăng hoa giống như em vậy đó - cô gái tuổi 30.

Những giây phút hai vợ chồng quấn quýt bên nhau

Dành thời gian yêu bản chiều bản thân

Một mái nhà yên ấm