thuguituoi30
Thanh Xuân Đã Qua

Thanh Xuân Đã Qua

Trần Thị Tường Vi

Gửi em cô gái tuổi 30!

Có lẽ giờ em đã bước sang tuổi 30 và đang đọc lại những dòng thư này cho chính mình nghe. Những năm tháng qua em đã trãi qua thế nào có hạnh phúc không hay đau khổ, em có hoàn thành hết năm học đại học không và có trở thành luật sư hay không. Em có trở thành một người mẹ tốt không, có dạy con em theo những gì mình đặt ra không. Có lẽ em đã trãi qua những ngày tháng cực khổ, khi một mình gánh vác tất c . Khi làm mẹ ở cái tuổi đôi mười chẳng dễ dàng gì, một mình lo toan tính tiền bạc chắc em mệt lắm. Xin lỗi vì những ngày tháng này bản thân đã quá ngông cuồn , tự cho mình là đúng không nghe ai để quảng đường về sau của em khó khăn. Hi vọng 30 tuổi em sẽ bù đắp được cho ba mẹ vì đã làm ba mẹ phải đau khổ và buồn, và dành thật nhiều quan tâm đến ba mẹ để chuộc lỗi cho những lỗi lầm gây ra.

Hãy quan tâm nhiều đến con gái, hãy sông thật thoáng với nó và hãy làm bạn với nó để nó có thể tin tưởng mình, như thế nó mới dám chia sẽ tất cả mọi chuyện với chúng ta, đừng ép buộc nó phải làm theo những gì mình muốn hãy trao cho nó sự tự do và luôn ở bên nó khi nó thất bại. Khi con lớn đừng dạy cho con phải hy sinh về ai cả, đừng như chúng ta đã hy sinh quá nhiều.

30 tuổi em đã đi được 1/4 của cuộc đời vậy nên em đừng hoang mang, đừng lo sợ hãy sống cho thật tốt hãy luôn vui vẻ đừng làm bản thân phải đau, phải buồn để em có thể gỡ lại những mất mát ở tuổi đôi mươi.Chúng ta sai có thể sửa được nhưng đừng sai thêm lần nào nữa. Hãy trân trọng tất cả những gì đang có. Hãy chọn đúng người để cuộc đời sau hạnh phúc hơn nhé.


Gửi em 30 tuổi.

Con gái ❤️


Xin lỗi ba mẹ về những chuyện đã qua❤️❤️


Xin lỗi bản thân vì đã làm cho tuổi thanh Xuân của em trãi qua nhiều đau khổ .