thuguituoi30
Thanh xuân hạnh phúc

Thanh xuân hạnh phúc

Thương

Gửi cô gái tuổi 30,

Này cô gái, em 30 tuổi rồi ư? Em khác xưa nhiều quá. Mới ngày nào em còn khờ dại, luôn nghĩ thế giới sẽ quay quanh mình. Lúc đó, nghe nhạc thôi cũng làm tâm trạng em chìm trong đó cả ngày. Em thậm chí còn chẳng có lo toan gì nhiều. Vậy mà giờ em đã 30, 30 tuổi là dấu mốc khác của cuộc đời. Em đã trưởng thành từ trong suy nghĩ nên em cũng đã sống khác đi nhiều.

30 tuổi em đã biết mình là ai, ở đâu và muốn gì. Em đã qua cái thời bồng bột muốn thể hiện bản thân mình. Bây giờ em sống giản đơn hơn, em không còn dành thời gian để đôi co đúng sai với những người xung quanh vì thắng hay thua cũng không còn quan trọng nữa. Em biết nhún nhường, dành tình cảm, biết suy nghĩ đến cảm xúc của người khác hơn vì chưa chắc em đã là người đúng. Nhưng có một điều chắc chắn là khi đã quý mến nhau thì mọi việc đều có thể dễ dàng.


30 tuổi em chưa có thật nhiều tiền nhưng cảm giác đủ đầy luôn có. Em đã có gia đình nhỏ của mình với 2 thiên thần nhỏ. Mỗi ngày nhìn chúng chơi đùa thôi em cũng thấy hạnh phúc lâng lâng rồi. Sự hồn nhiên của trẻ thơ làm em thay đổi. Em bắt đầu sống ngăn nắp và sạch sẽ hơn, em biết bỏ đi đồ đạc không cần thiết cho nhà cửa luôn gọn gàng để có thời gian cho lũ trẻ và cho chính bản thân mình. Mỗi buổi chiều em cùng chồng con đi tập thể dục ,ngắm hoàng hôn. Ôi, hạnh phúc biết bao, hạnh phúc với em là những điều giản dị như thế.


Này cô gái, em đã sống 1/3 chặng đường đời, đã nhận ra nhiều điều trong cuộc sống nhờ những trải nghiệm của cuộc đời và nhờ những cuốn sách. Tuy có những sai lầm và có những điều chưa hoàn hảo, nhưng em hãy trân trọng những gì đang có và không ngừng hoàn thiện nhé.


Dẫu cuộc sống có bộn bề tới đâu hãy vững tin nhé cô gái, vì cuộc sống tuy không còn là màu hồng của tuổi đôi mươi nữa thì vẫn là màu xanh.
Thân chào em!

Món quà đầu tiên mà mình nhận được

Hạnh phúc khi thấy con cười và yêu thương nhau

Nếu có ai hỏi bạn có tiếc tuổi xuân không. Thì câu trả lời là "có chứ". Có ai không muốn mình trẻ đâu. Nhưng mỗi giai đoạn là cảm giác khác nhau, 30 là hạnh phúc ấm áp, đủ đầy.