thuguituoi30
Thanh xuân thường nhật

Thanh xuân thường nhật

bui anh van

Mỗi sinh mạng chúng ta đều được trao cho cơ hội sống một cuộc đời quý giá, điều đặc biệt là trân quý cuộc sống xung quanh và đừng để đánh mất mọi thứ mà mình đang có em nhé!

Có những người dùng cả một đời người để cuộc hành trình ngắn ngủi của cuộc đời trở nên thành công và trọn vẹn hơn tất thảy. Vì vậy để trở thành một cô gái hạnh phúc hẳn tôi và bạn cũng rất cần chia sẻ với nhau về những điều này. Một năm có ba trăm sáu mươi lăm ngày, một ngày có hai mươi tư tiếng và làm sao để những khoảnh khắc ấy trở nên có ích cho bản thân. Hằng ngày mang hành trang đến văn phòng cùng những công việc được lên kế hoạch mục tiêu tôi đạt được là một vị trí ổn định và mức lương tương xứng với bản thân, đồng nghiệp hẳn có thể làm bạn hạnh phúc hoặc thất vọng, những bản hợp đồng không hoàn thành, sau công việc là mớ ngổn ngang. Nhưng có một thứ là bất tuyệt đó chính là hạnh phúc của bản thân chính chúng ta tạo nên. Một người đàn ông tuyệt vời, một gia đình nhỏ, một giấc mơ bất tuyệt.

Là con gái đừng để phụ thuộc vào bất cứ điều gì, hãy để bản thân trở nên tự do trước khi bước sang trang mới của cuộc đời, tuổi 30. Một bước ngoặc mới mà chắc hẳn cần có sự thay đổi cho chính bạn. Hằng ngày tôi vẫn hay đọc nhưng cuốn sách có tựa Cô dâu 30 tuổi, bộ phim Gái già lắm chiêu. Để có được một cuộc đời mơ ước hẳn các cô gái phải tự giành lấy những thứ tốt nhất và biến bản thân trở nên thú vị song nếu điều đó chưa phải là lúc thì bạn tôi, cũng đừng quá gượng em bản thân. Một cô gái tự do và độc lập sẽ làm bạn cảm thấy yêu đời hơn đấy.

Mặc kệ đám bạn đã người yêu kề cạnh, tôi vẫn cứ hạnh phúc thường nhật, sáng yoga, trưa văn phòng, tối lại xem phim, bạn bè, thỉnh thoảng thưởng cho bản thân một chuyến đi Phú Quốc với em Boxti bé bỏng. Sẵn tiện trang Facebook của mình là Hemeyar Bui, những trải nghiệm du lịch của tôi sẽ làm đầy cho lịch trình đáng chú ý hơn đấy.

Trước tuổi 30, bạn làm giàu cho kinh nghiệm, công việc phải trở nên ổn định, đừng mong lập gia đình quá sớm, đừng vội vã chọn lấy một người đàn ông do bạn bè mai mối, điều quan trọng là thiết lập những mối quan hệ xung quanh vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Này cô gái hãy tự yêu lấy bản thân, thường xuyên đến những chỗ đông người, đi những nơi đẹp đẽ, sống cuộc đời hiện đại, đừng cổ xúy bản thân với những điều cũ kĩ vì thời gian là không chờ đợi!

Du lịch Sapa bản Cát

Hang Múa Ninh Bình

The Koffie tại Đà Nẵng đáng sống