thuguituoi30
Tôi, 30 cộng thì đã sao ?!

Tôi, 30 cộng thì đã sao ?!

Lê thị kiều my

Dù gì thì giờ ra đường, ít nhiều cũng được người ta gọi cho cái danh xưng là "bà cô" thật nuột nà , thật trơn mượt đến khó ưa! Nhưng biết sao được, soi rọi trong gương đến mấy mươi lần rồi, tuy vẫn là cái khuôn mặt thân quen đó, nhưng cốt cách bây giờ có vẻ đậm vị hơn so với chục năm về trước. Ừ thì, 30 cộng!

Lướt nhìn mấy em gái đôi mươi, cũng có chút thèm thuồng và hồi niệm, nhưng thực tế cũng kêu réo gọi hồn về, lại ngồi ngẫm nghỉ, 30 cộng thì đã sao?
Ở tuổi 30,
Thành công chưa chắc là vĩnh cửu,
Thất bại vẫn thừa sức để làm lại từ đầu.

Điều đáng nói ở đây, bạn có đủ bản lĩnh để tiếp tục duy trì, hay vực dậy băng qua mọi thử thách?

Thời gian lướt qua, cuộn trôi theo thanh xuân của bạn, nhưng nó lại mang đến cho bạn dáng vẻ của một người phụ nữ trưởng thành, và lôi cuốn.
Ở cột mốc tuổi 30, chúng ta có để định hình được quan điểm sống nào là đúng đắn nhất và phù hợp nhất với bản thân, đâu là thứ hạnh phúc chân thật nhất mà chúng ta cần tìm đến...

Và Tôi, của 30 cộng,
Sau những gì cần có cho một thanh xuân rực rỡ cũng đã cháy hết mình, mông mơ có, háo thắng có, nóng nảy có, nỗ lực có, và đương nhiên, thất bại cũng không thể vắng mặt.
Tôi chọn cho mình một công việc tự chủ, cũng không ganh đua, hay vụ lợi. Cách để công việc phát triển tốt hơn là không ngừng học hỏi, du nhập thêm nhiều kiến thức cho bản thân, để sản phẩm chính tay mình làm ra ngày càng hoàn thiện và lành tính nhất.


Là một cô gái độc thân tuổi 30 cộng, có sự tự do, tuy vẫn còn mộng mơ, nhưng ngây thơ thì không còn nữa, mà thay vào đó là sự tinh tế và thấu hiểu lòng người hơn... Biến mọi phức tạp thành giản đơn, tập buông bỏ mọi ưu phiền, học cách tha thứ, học cách yêu thương, và học mỉm cười với mọi thứ.

Là phụ nữ, đặc biệt là một phụ nữ trưởng thành, cứ phải đẹp mọi ngóc ngách, mà nét đẹp đó tỏa ra từ chính trong cốt cách tâm hồn của bạn.

Phía trước còn cả một bầu trời, cát bụi đường đời còn không ít, sẽ còn có những vấp ngã mà ta không thể lường trước, hành trang ấy còn phải chứa đựng nhiều điều, tâm tư ấy còn phải ngộ ra thêm nhiều thứ, và Tôi tuổi 30 vừa đủ sự chín chắn, đang sẵng sàng đón nhận sự chín mùi ở tuổi 40, vẫn nhuyệt huyết, tự tin và máu lửa! Let’s go!

Một người phụ nữ trưởng thành không quyết định bởi số tuổi, mà là chính cách ứng xử của họ với cuộc sống này!


Ngôn tình của tuổi 20 là một chàng hoàng tử, còn ngôn tình của tuổi 30 là sự thủy chung


Mệt cứ nghỉ ngơi, để rồi lại bước tiếp!