thuguituoi30
TUỔI 20 GỬI TUỔI 30

TUỔI 20 GỬI TUỔI 30

Tống Diệu Linh

Tôi của tuổi 20 gửi tôi của tuổi 30: dù không biết khi ấy cậu có còn sống hay đã chết, hãy nhớ rằng tôi luôn hi vọng cậu vẫn sống và hạnh phúc.

Nếu cậu còn sống, hãy làm những điều sau: nở một nụ cười, biết ơn Chúa và cuộc sống này đã luôn tươi đẹp với cậu và mọi người. Hãy nói lời cảm ơn, tán dương và khích lệ mẹ, em gái 2, em gái 3 và bà nội, bà ngoại- những người phụ nữ cậu thương. Cậu càng không được quên ơn những người sau: bà tổ cô- tổ tiên của cậu, thiên Chúa, các thiên thần hộ mệnh, những người hướng dẫn tâm linh, các pháp sư, và các bậc thầy thăng thiên cùng cả Vũ Trụ này đã hộ mệnh và ban phước lành cho cậu mạng sống này. D

o vậy, đừng phí hoài tuổi 30, hay thậm chí ngay tại giây phút này đây: tuổi 20 của cậu vẫn không dám phí hoài và kém coi trọng dù chỉ 1 giây trong cuộc sống. Tôi biết, 30 tuổi là năm mà trước 20 tuổi cậu đã ước mơ về một ngày làm mẹ, làm vợ và xây dựng mái ấm mong ước của riêng cậu với người cậu thương- nghỉ hưu trước 30 tuổi: cậu đã luôn cầu nguyện với Chúa điều này từ những ngày cậu còn 19, Chúa nhớ lời cậu và sẽ ban phước cho cậu, cũng như những người phụ nữ khác, và cả những người phụ nữ cậu thương.

Hôm nay, vào năm cậu 20 tuổi, bệnh viện Việt Pháp đã chào đón cậu và hướng dẫn cậu về an toàn thai sản, nếu có thể, hãy sinh em bé ở đây để trả ơn họ. Và vì, dịch vụ của họ có vẻ tốt cho con của cậu sau này- ít nhất là bây giờ, khi tôi 20 đang viết cho tôi 30. Tôi biết chúng ta đã chờ đợi ngày này rất lâu, và có lẽ nhiều người không thể hiểu vì sao chúng ta lại ao ước lập gia đình ổn định ở độ tuổi 30, thực chất là trước 30 - một mốc thời gian không quá muộn - không quá sớm: nhưng với nhiều người, đây là mốc thời gian sớm cho sự ổn định, cả về tài chính sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy vậy, tôi biết cậu là người biết mình muốn gì, tôi hi vọng cậu sẽ cám ơn sự chuẩn bị chăm chỉ từ ngày 20 của tôi.

Qủa thật, dù đã luôn hình dung, ao ước, và cầu nguyện hàng ngày với Chúa, tôi vẫn không thể tưởng tượng được thực sự tôi ở tuổi 30 của cậu sẽ cảm thấy thế nào. Nhưng tôi hi vọng, cậu hoàn thành ước mơ lập gia đình, có mái nhà êm ấm, hạnh phúc và khỏe mạnh với những người cậu thương mến. Cậu đã chờ ngày này hơn 10 năm, đừng quên thể hiện lòng biết ơn và nhớ về tôi của bây giờ, nếu không tôi sẽ hờn dỗi cậu lắm đấy. Trong trí tưởng tượng của tôi, cậu đang là phu nhân của người cậu thương, mặc một chiếc đầm thật đẹp do chính tay cậu thiết kế, đeo chiếc túi mà cậu ao ước với hình sơn do chính tay cậu vẽ lên, sở hữu gu thời trang thời thượng của riêng mình. Cậu đang là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ khác, một ví dụ tích cực về sống khỏe, sống xanh và sống là chính cậu: cậu hướng dẫn mọi người chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa ung thư và bệnh tật, làm đẹp bằng thiên nhiên thay vì hóa học, hoàn thành và thực hiện những ước mơ khác của cậu ở tuổi 19.

Cậu của tuổi 30 đã đạt tự do tài chính như cậu hằng ao ước: sở hữu những thứ cậu mong muống bằng chính sức lực và sự liêm chính của mình, là một chính trị gia, nhà hoạt động xã hội và môi trường, doanh nhân xã hội và nhà đầu tư lớn, một nghệ sĩ tự do thể hiện đam mê: ca hát, nhảy múa, am hiểu nghệ thuật đương đại, nghệ thuật múa cổ truyền, và các hình thức nghệ thuật cổ điển: ballet, opera mà cậu yêu thích từ nhỏ, cậu còn viết những kênh blog, youtube về tâm linh, tôn giáo và lối sống lành mạnh cùng niềm đam mê thời trang và nghệ thuật vô tận của cậu khi 20 và bé hơn thế nữa.

Cuối cùng, ở tuổi 30, tôi tin chúng ta đã đi cùng nhau một chặng đường dài với cả thăng trầm và hạnh phúc: hãy biết ơn cả nỗi đau và niềm vui- chúng làm cho cuộc sống cậu thêm sắc màu và đáng nhớ. Chúc mừng sự thành công, mãn nguyện từ trong tâm hồn của cậu ở tuổi 30. Hãy biết cho đi, gửi lại cuộc đời những yêu thương và năng lượng tích cực khi cậu 30 nhé.

Cuối cùng, tôi tin ở tuổi 30, cậu sẽ là người khỏe mạnh, không bệnh tật và yêu đời hơn cậu tuổi 20, tính chính xác thì cậu giờ mới 19- nhưng thêm tuổi âm lịch là 20. Cậu ở tuổi 30 nhất định là một linh hồn tươi mới, khỏe mạnh và tích cực: sống với đam mê và nhiệt huyết! Cậu ở tuổi 30 là người phụ nữ đạt được giấc mơ, sống khỏe mạnh và sống tích cực. Hãy mỉm cưởi với mọi người, với cuộc sống: mọi người và cuộc sống sẽ mỉm cười với cậu. Hãy tin ở luật nhân quả, luật hấp dẫn và các quy luật tự nhiên. Cậu là một linh hồn hòa quyện với sự thật bên trong mình: một cá nhân tự do khỏi cái tôi và bản ngã cố chấp;.sống một cuộc đời tự do tự tại từ bên trong. Khi chúng ta biết giữ lấy những giá trị thật của con người mình, chúng ta ít bị chi phối bởi ngoại cảnh và những tác nhân bên ngoài hơn, cũng như luôn có sự bình an nội tâm và hạnh phúc đích thực từ trong tâm hồn lẫn thể xác và trái tim: sức mạnh phi thường khi con người sống hòa quyện với linh hồn họ và những sự thật bên trong họ, chúc may mắn.

Có lẽ, đây cũng là những dòng cuối của bức thư này: dành tặng cho những ai đang đọc lá thư tay này, tôi ước và cầu nguyện cho chúng ta có một lối sống lành mạnh, sức khỏe tốt, tài chính tốt và những mối quan hệ tốt ngay bây giờ và trong tương lai. Đối với những người phụ nữ mà tôi yêu thương, cũng như những người phụ nữ khác: hãy yêu thương, trân trọng và thực hiện đam mê của chính mình. Khi chúng ta yêu thương mình vô điều kiện, chúng ta lan tỏa ánh sáng tới những người xung quanh: với một năng lượng của tình yêu vô điều kiện.

Hãy nhớ: ánh sáng cũng dễ lan rộng như bóng tối, hãy chọn ánh sáng: lan tỏa sự tích cực và những suy nghĩ tốt đẹp. Một suy nghĩ tốt đẹp có thể thay đổi nhiều thứ hơn chúng ta tưởng: nghĩ tốt, gieo tốt và gặt tốt nhé các chị em thân mến. Có rất nhiều lời chưa được lột tả hết trong lá thư này, vì tình cảm mà tôi dành cho các bạn đọc, những người phụ nữ trong cộng đồng nhiều hơn những gì từ ngữ có thể nói, hi vọng cho những ai đang đọc những gì tốt đẹp nhất.