thuguituoi30
Tuổi 30 – Chào Đón Hạnh Phúc Mới

Tuổi 30 – Chào Đón Hạnh Phúc Mới

Quynh Chu

Năm nay tôi 26 tuôi cũng là cái tuổi của sự chín chắn, không còn bồng bột trẻ con nữa. Bố bị bệnh tim nên từ khi còn nhỏ mới học cấp 2 mình đã mơ ước sau này trở thành 1 bác sỹ thật giỏi để có thể chữa bênh cho bố và mọi người. Học xong cấp 3 vì điều kiện kinh tế của gia đình gặp nhiều khó khăn nên tôi chỉ học cao đẳng y gần nhà đồng thời cũng để có thật nhiều thời gian chăm sóc bố.Trong thời gian đó tôi vẫn luôn mong mỏi được thực hiện ước mơ cho riêng mình. Nhưng rồi biến cố sảy ra khi tôi đang học năm cuối thì bố đã bỏ mẹ con tôi vĩnh viễn. Để có thể lo cho mẹ và em tôi bỏ dở ước mơ của mình để tập trung kiếm việc làm lo kinh tế cho gai đình. Ở nơi đó tôi đã gặp anh - chồng của tôi bây giờ.

Nhớ lại những ngày đầu quen nhau. Chúng tôi đều là những người xa quê đi làm công nhân Anh và tôi đều xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên có phần nào đó hiểu và đồng cảm với nhau. Cuộc sống mưu sinh vất vả nên chúng tôi luôn động viên nhau, bảo ban nhau cùng cố gắng và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Tình yêu đến tự nhiên như thế, tuy không lãng mạn, không ngọt ngào nhưng sâu thẳm con tim. Tôi và em luôn dành cho nhau một tình cảm vẹn nguyên son sắc. Tôi về nhà anh với 1 đám cưới nhỏ, lúc đó kinh tế khó khăn. Chúng tôi tiết kiệm hết mọi thứ có thể. Ngay cả 1 tấm hình cưới cũng không dám chụp.Cuộc sống những năm đầu khó khăn, không tránh khỏi những mâu thuẫn, những cãi vã và cả những lúc xô xát. Nhưng sau tất cả lại là những yêu thương bởi chúng mình luôn biết ngồi lại, nhìn nhận vấn đề và cùng nhau giải quyết và tháo gỡ những khúc mắc trong cuộc sống.

Tôi hy vọng khi bước sang ngưỡng cửa tuổi 30, tôi sẽ trở thành một người con gái mạnh mẹ tự tin, Một người vợ tảo tần chung thủy, Một ngươi mẹ của những đứa con yêu Với tôi của hiện tại, dù đang cố gắng rất nhiều nhưng các con những thiên thần đáng yêu vẫn chưa đến bên cạnh... Mọi người gặp tôi vẫn luôn động viên cô gắng nhưng tôi nghĩ với những sự cố gắng của bản thân thì tôi sẽ thành công ở tuổi 30 Hiện tại, tôi đang làm nhân viên cho một công ty tư nhân đồng thời vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để thực hiện những mơ ước thiêng liêng của người vợ , người mẹ trong tươi lai. Tôi tin và hy vọng tôi và chông tôi sẽ cùng nhau cố gắng để thực hiện ước mơ đó. Hãy nghĩ tới tương laib và hạnh phúc của mình, và chúng ta cùng cố gắng phấn đấu thực hiện nào!

Em luôn cười rạng ngời

Em tự tin xinh đẹp

Em hạnh phúc bên người mình thương yêu