thuguituoi30
Tuổi 30 dấu mốc cho một thời thanh xuân rực rỡ

Tuổi 30 dấu mốc cho một thời thanh xuân rực rỡ

Nguyễn Thanh Huệ

Có lẽ trong cuộc đời mỗi người đều có những dấu mốc quan trọng đánh dấu những sự kiện những bước trưởng thành, thay đổi và phát triển trong cuộc đời. Đó có thể là những dấu mốc vui vẻ, cũng có những dấu mốc thăng trầm. Đối với tôi và những người bạn của tôi thì tuổi 30 chính là một dấu mốc thăng trầm, đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc sống và công việc.

Chúng tôi đã gặp nhau cùng gắn bó qua quãng đời sinh viên cùng san sẻ những niềm vui nỗi buồn của cuộc sống sinh viên xa nhà để trở thành những người bạn tri kỉ. Để rồi khi từ dã giảng đường bước vào cuộc sống, chúng tôi lại cùng sát cánh bên nhau, chia sẻ mọi thăng trầm trong cuộc sống công việc. Để giờ đây khi tiến gần đến ngưỡng tuổi 30 chúng tôi cùng nhìn lại và coi đây như một dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Để tiến được đến dấu mốc này là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, không lùi bước trước những khó khăn những vấp ngã trong cuộc đời. Chúng tôi những cô gái đã tự tôi luyện cho mình thêm nhiều hành trang, để đương đầu với cuộc sống, nhưng vẫn luôn nở những nụ cười trên môi.

Tuổi 30 là thời điểm để chúng tôi cùng ngồi hàn huyên nhìn lại những thành tựu đã làm được và cả những thách thức đang chờ đón chúng tôi trong tương lai. Những thách thức sẽ mỗi ngày một lớn hơn bởi chúng tôi đã không còn là những cô gái ngây thơ mới hôm nào cùng bước vào giảng đường đại học. Giờ đây chúng tôi đã mang thêm những trọng trách lớn hơn phải cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống, phải làm tốt nhất khi ở những vị trí vai trò khác nhau người vợ, người mẹ. Nhưng dù khó khăn và thách thức có lớn đến đâu chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên nhau cùng đón chờ tuổi 30, đón chờ dấu mốc của cuộc đời.

Gửi những cô gái của tôi, “ Chúng ta mãi bên nhau , cùng hướng tới dấu mốc tuổi 30, dấu mốc của một thời thanh xuân rực rỡ”.

Cùng nở nụ cười sát cánh bên nhau

Vươn vai đón những thử thách mới

Thả chút bay bổng cho cuộc đời

Thả tim nào

Cùng cười tươi nào