thuguituoi30
Tuổi 30 – Hạnh Phúc Trọn Vẹn Khi Có Nhau

Tuổi 30 – Hạnh Phúc Trọn Vẹn Khi Có Nhau

Phạm Thị Thuần

Với mọi người tuổi 18 có lẽ là giai đoạn thanh xuân đẹp nhất của người con gái? Còn với tôi có lẽ tuổi 30 là thời kỳ hạnh phúc tròn trịa của chính mình và đó cũng là đó là thời điểm mà người phụ nữ sẽ phải đối diện với nhiều biến chuyển nhất trong cuộc đời mình.

Nhớ lại hồi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi và các bạn vẫn thường tâm sự với nhau là phải ngoài 30 sau khi công việc ổn định chúng tôi mới lập gia đình và tôi cũng mạnh miệng lắm. Nhưng giờ đây khi tôi đang ngồi viết những dòng tâm sự này thì tôi đã yên bề gia thất cuộc sống ngập tràn hạnh phúc với người chồng hết mực thương yêu và hai chàng hoàng tử của tôi...

Giờ đây khi chuẩn bị bước sang ngưỡng tuổi 30 – Tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác, cũng tần tảo sớm hôm, lo toan cho mái ấm nhỏ của mình có 1 cuộc sống ấm lo và hạnh phúc. Luôn luôn hy sinh bản thân mình vì chồng và hai thiên thần nhỏ. Tôi và ông xã đến với nhau với xuất phát điểm gia đình hai bên về kinh tế đều còn khó khăn, tôi lại thường xuyên phải công tác xa nhà vì vậy tất cả công việc đối nội, đối ngoại đều 1 tay vợ. Tôi lo toan, thay tôi gánh vác.

Giờ đây tôi hài lòng với những gì mình đang có ở cái tuổi 30 của mình. Một gia đình nhỏ với người bạn đồng hành hiểu mình và 2 hoàng tử thông minh xinh xắn. Tôi của ngày hôm này đã tự tin thể hiện mình và đặc biệt tôi đằm thắm và cũng chín chắn hơn. Nhiều khi bản thân tôi cũng có những lúc buồn vì tuổi trẻ của mình qua nhanh quá, mình chưa kịp sống và cống hiến hết, cũng nuối tiếc nhiều về những điều chưa kịp làm, chưa kịp thỏa những ước mơ nhưng được cái bù lại ở cái tuổi 30 này tôi đã có quá nhiều trải nghiệm., sự từng trải và có chiều sâu hơn. Tôi luôn biết bản thân mình cần gì và tôi cũng biết điều gì là quan trọng với mình, tôi tự tạo cho mình sự lạc quan, yêu đời cho chính mình và những người thân yêu chứ không còn bồng bột, nhõng nhẽo của cô gái dậy thì tuổi mới lớn nữa.

Các bạn ơi - 30 tuổi chưa phải là già. 30 tuổi mới chỉ là bắt đầu một cuộc sống mới, nhiều ý nghĩa, biết yêu thương và trân trọng hơn những gì mình đang có. Với bản tôi, tuổi 30 chính là hạnh phúc trọn vẹn khi có nhau.

Tôi hạnh phúc với những gì mình có

Tôi xinh đẹp tự tin hai lòng với cuộc sống hiện tại

Hanh phúc bên tình yêu bé nhỏ