thuguituoi30
TUỔI 30 - NÂNG NIU NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ.

TUỔI 30 - NÂNG NIU NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ.

Lê Thị Hiền

Nhật ký
05/12/2019!


Kỷ niệm dấu mốc bước sang tuổi 30, gió mùa đông lành lạnh, con bé ngồi suy ngẫm về 29 mùa đông đã qua và dự kiến cho 50 cái mùa đông phía trước. Nói về năm nay, là một năm trôi qua cũng bình thường như bao năm khác. Vẫn một chồng, hai con, có một công việc ổn định sáng đi tối về, chủ nhật nghỉ như bao nhiêu năm khác. Nhưng để giữ cho cuộc sống được cân bằng và duy trì được những điều "BÌNH THƯỜNG" đó thì bản thân cũng đã luôn phải cố gắng rất nhiều.


Cố gắng để trở thành một người mẹ luôn đồng hành cùng con như những người bạn.
Cố gắng để giữ cho gia đình nhỏ, gia đình lớn luôn ấm êm, hòa thuận
Cố gắng học hỏi mọi điều để công việc luôn không chỉ là hoàn thành trách nhiệm mà còn mang đến niềm vui, sự hứng khởi và để thấy mỗi phút giây trôi qua đều trở nên ý nghĩa.
Cố gắng rèn luyện thể lực, yêu lấy bản thân, yêu từng hơi thở. Với những lúc khỏe mạnh có thể với mình và rất nhiều người sẽ chẳng mấy ai quan tâm đến câu chuyện hơi thở, nhưng chúng ta thử ngẫm mà xem? Lúc ốm đau, bệnh tật chúng ta mới cảm thấy trân quý nó biết nhường nào. Thế nên việc cần làm và cần DUY TRÌ đó là tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt.

Cũng chả còn trẻ trâu để bay nhảy quên đi hết thảy nhưng thi thoảng rủ ANH NHÀ xách ba lô lên đi đâu đó vài ngày, đi đâu không quan trọng miễn là đi cùng nhau để cân bằng cuộc sống giữa những bộn bề thường nhật. Đấy, để có những năm tháng không tẻ nhạt, để có được một năm trôi qua bình thường thôi cũng đã là cả một quá trình cố gắng từ tư duy, từ lối sống, và từ cả cảm xúc nữa.

Dấu mốc của tuổi 30, cứ học hỏi để lớn lên, cứ chăm chỉ để chăm lo cho mái ấm nhỏ, cứ làm những gì mình thích miễn là nó nằm trong tầm chủ động kiểm soát của bản thân. Cuộc đời này ngắn lắm, nên cố gắng để không ngủ dài.
Nhớ lại tuổi 20, những năm ngồi ở giảng đường, tiền mẹ gửi đều hàng tháng, chỉ biết ăn, học không lo nghĩ gì, đi học thể dục 8h sáng điểm danh xong còn trốn tiết để chui về ngủ tiếp. Sau bao nhiêu năm, đánh dấu ngày 05.12.2019. Giữa cái rét 13 độ C con bé chính thức bước sang tuổi 30, dậy từ 4h30 sáng để đến phòng tập. Có những điều với người khác là bình thường nhưng với bản thân là cả một sự nỗ lực, học hỏi, chiêm nghiệm vô cùng lớn để trưởng thành hơn.

Hôm nay, Giao Thủy trời lạnh căm, nhưng tràn ngập nắng vàng, bé mặc váy nâu, quàng khăn có thắt nơ. Tự tin và yêu đời. Bé sẽ luôn tự nhủ rằng, cuộc đời này không quan trọng ta bao nhiêu tuổi, mà quan trọng là ta sống giống như mình bao nhiêu tuổi? - Chỉ mong sống tích cực, trân quý từng phút giây mà cuộc đời ban tặng. Chào mừng Tuổi 30 - Của cô bé mùa đông.

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Phượt xe máy Hà Giang.

Những mảnh ghép yêu thương sẽ tạo nên bức tranh sáng tươi và ngập tràn hạnh phúc. Một sáng chủ nhật quây quần bên hai thiên thần.

Chinh phục những đỉnh cao. Hành trình leo ba đỉnh Tam Đảo.

Cân bằng cuộc sống - kể cả những lúc bão dông hay bình lặng.

Không quan trọng ta bao nhiêu tuổi, quan trọng là ta sẽ sống như mình năm bao nhiêu tuổi???