thuguituoi30
Tuổi 30 trọn vẹn!!!😊😊😊

Tuổi 30 trọn vẹn!!!😊😊😊

Trần Thu Hiền

Gửi cô gái sắp đến tuổi 30!!!

Chỉ còn một cái Tết nữa thôi là chính thức bước sang tuổi 30. Tuổi 30 nhưng vẫn trẻ trung,xinh đẹp so với các cô gái cùng trang lứa.Đó là điều mình cảm thấy tự hào vì may mắn có được ngoại hình trẻ trung hơn tuổi,sức khoẻ vẫn bình thường.Trong khi có những cô gái bằng tuổi mình họ không may sinh ra với ngoại hình khiếm khuyết. Và tuổi 30 có thể các cô gái đó đang tìm kiếm một cơ hội để được thay đổi ngoại hình,để tự tin hơn trong cuộc sống với những ước mơ mà ngoại hình đã là một rào cản.

Hoặc có những bạn gái bằng tuổi mình tuổi 30 của họ là những ngày tháng đang phải chống chọi với bệnh tật để giành sự sống. Còn có những cô gái bằng tuổi mình nhưng họ đang phải chật vật với những khó khăn trong cuộc sống.Chính vì thế mình cảm thấy phải trân quý những gì mình đang có.Vì mình đang là một người may mắn hơn rất nhiều người. Có thể tuổi thanh xuân của mình mình chưa làm được những điều mình cần phải làm.Nhưng ít ra đến tuổi 30 mọi thứ đến với mình một cách trọn vẹn.Một cuộc sống tươi đẹp đang chờ đón mình ở tuổi 30.

Mình cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều những cô gái khác. Tuổi 30 sống và vẫn cho đi những gì mình có thể cho.Bởi vì cho đi là hạnh phúc!!!!

Tuổi 30 với sự trẻ trung!!!😊😊😊

Cuộc sống có thêm hoa lá sẽ vui tươi hơn mỗi ngày!!!Hoa sử quân tử đua nhau khoe sắc!!!😊😊😊

Hãy sống mỗi ngày như Hoa Hướng Dương. Vì mỗi ngày của nó rất tươi sáng và hạnh phúc.Đơn giản vì được đón ánh nắng.😊😊😊