thuguituoi30
VIẾT CHO EM - CÔ GÁI 30

VIẾT CHO EM - CÔ GÁI 30

Nguyễn Thị Diễm Phương

Gửi em - cô gái ngày hôm qua. Nhìn lại em của năm 30 tuổi, em có ngạc nhiên về mình không? Chắc là có! Trước năm 30 tuổi em có những gì? Vụn vỡ, tổn thương, mất mát và tiếc nuối cho mối tình đầu dang dở. Trong cuộc tình đó, em bị lãng quên, bị phản bội, bị cào xước trái tim đến tứa máu, đến rên rỉ hằng đêm. Để rồi khi bước sang tuổi 30, em có được gì? Em tìm lại được chính em. Em tìm thấy hạnh phúc trong cuộc đời giản dị của mình. Em đã chữa lành trái tim mình bằng tình yêu của đời mình. Em kết hôn và rồi nhanh chóng em đón thiên thần nhỏ của mình ra đời!

Năm 30 tuổi trôi qua một cách vội vã với bao bận rộn của tương lai. Để rồi hôm nay, khi bước qua tuổi 30 của mình, em nhìn lại và cảm thấy cảm thán cho chính mình. Em không dám tin vì êm đã sống một năm 30 đầy máu lửa, đầy mạnh mẽ và bản lĩnh như thế. Em yêu những năm tháng bị tổn thương, yêu những ngày can đảm sống, yêu thêm những ngày được người khác yêu. Và em trân trọng những ngày em 30 tuổi. Những ngày đã cho em sống hết lòng mình để tìm thấy ý nghĩa cuộc sống. Giờ đây, bên gia đình nhỏ của mình, em thầm biết ơn những ngày tháng đã qua biết bao. Vì nó dạy em, nhắc em hãy trân trọng những ngày em đang sống.

Cám ơn tuổi 30 của chính em!

Khi em chưa lấy chồng. Đời vẫn xanh mà em không có anh

Em ơi đi với anh ta cùng nhau đi tới tận trời xanh cùng nhau em hãy tin là thế dù cho sóng gió, chớ ngại ngần đừng lo em hỡi đã có anh!

Ngày mai trong đám xuân xanh ấy - Có kẻ theo chồng bỏ cuộc chơi